Chủ nhật, 07/06/2020 10:50 AM

AMETEK MOCON chính thức chấm dứt hợp tác với công ty Sure Marketing Inc tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của hãng từ ngày 1/1/2019.

AMETEK MOCON thông báo chấm dứt việc ủy quyền cho công ty Sure Marketing Inc đồng thời tái khẳng định TASHA Co., Ltd (đại lý chính thức được ủy quyền từ ngày 20/06/2018) được cung cấp thiết bị, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại khách hàng tại thị trường Việt Nam từ ngày 1/1/2019.

Với sự thay đổi quan trọng trên AMETEK MOCON muốn nhấn mạnh đến tất cả khách hàng lợi ích khi làm việc với nhà phân phối chính thức có chứng nhận đại lý chính thức trong việc sử dụng thiết bị sẽ được nhà máy của MOCON tuân thủ các điều khoản về bảo hành chất lượng, đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả, chính xác trong suốt tuổi đời của máy.

AMETEK MOCON cũng nhấn mạnh rằng việc hợp tác với các đại lý không chính thức, sử dụng các bộ phận thay thế của bên thứ ba, hoặc các kỹ sư có tay nghề không đảm bảo, không được đào tạo và có chứng nhận của hãng có thể làm giảm độ chính xác, làm xáo trộn các bộ phận và các tiêu chuẩn chức năng, giảm tuổi thọ thậm chí gây hư hại cho thiết bị. Trong trường hợp có sự tham gia của các dịch vụ không được ủy quyền từ MOCON mà cần thiết phải có sự hỗ trợ thêm từ nhà phân phối chính thức có chứng nhận, cần phải có sự kiểm tra bắt buộc các khách hàng sẽ bị tính thêm phí. Đây là một sự lãng phí không cần thiết.

AMETEK MOCON sẽ hỗ trợ cho tất cả các khách hàng nói chung và tại thị trường Viêt Nam nói riêng một cách tốt nhất. AMETEK MOCON mong muốn các khách hàng tại Việt Nam hợp tác đúng với đại lý được ủy quyền - TASHA Co., Ltd để có được sự hỗ trợ đảm bảo, tin cậy.