Thứ hai, 22/10/2018 07:52

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Kính thưa quý khách!

Công ty TNHH Thiết Bị TASHA được thành lập theo luật doanh nghiệp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với tôn chỉ và mục đích duy nhất là mang lại cho khách hàngsự hài lòng về dịch vụ và giá cả do TASHA đem lại.

TASHA chuyên cung cấp thiết bị và các dịch vụ sau đây:

 Chúng tôi là đại diện ủy quyên phân phối và không đảo ngược trên toàn lãnh thổ Việt Nam của MOCON- USA, nhà sản xuất thiết bị đo thẩm thấu oxy, hơi nước, khí qua màng film hàng đầu thế giới chúng tôi hân hạnh mang tới khách hàng giải pháp tối ưu nhất phù hợp với khả năng tài chính và ứng dụng với sản phẩm của khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo tại: https://www.mocon.com/contact-us/distributors.html

Với các dòng sản phẩm MOCON luôn luôn được cải tiến công nghệ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và mọi nguyên vật liệu cần kiểm tra của quý khách.

  NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM KHÁC:

1/ Cung cấp các thiết bị kiểm tra hóa, lý, cơ tính, của các loại vật liệu(sắt, thép, bao bì, cao su, nhựa, compozit…) của các hãng INSTRON- USA, SHIMADZU - Nhật Bản,

2/ Cung cấp máy phát điện công suất từ 1kVA đến 1000KVA của các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới: DENYO-CUMMINS- VOLVO-PERKIN- MTU, ….

3/ Cung cấp các thiết bị(dụng cụ đo) đặc biệt: đo độ dày, độ nhám, độ cứng, đo ba điểm, đo kích thước lớn chính xác, đo laze của các hãng Mitutoyo - Nhật Bản, Preisser - Đức….

3/Cung cấp các loại đèn LED công nghiệp và dân dụng của các hãng: OSRAM- PHILLIPS, LEDGOES…

4/ Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, hiêu chuẩn và sửa chữa các sản phẩm của MOCON trên toàn lãnh thổ Việt Nam . Chúng tôi, những người lãnh đạo của công ty với phương châm hoạt động: " Dịch vụ là sự khác biệt" cam kết rằng

  • Mang lại cho khách hàng hàng hóa chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh nhất.

  • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

TASHA luôn mong muốn hợp tác cùng phát triển với các đối tác, tổ chức công ty trong và ngoài nước để cùng hòa nhập và phát triển.

Xin trân thành cảm ơn.

 

Giám đốc công ty.


Bài viết liên quan