Thứ sáu, 14/06/2024 15:40 PM

Máy phát điện Elemax SHT11500

Khi chọn mua máy phát điện, bạn thường quan tâm đến những tiêu chí gì? Đó phải là một chiếc máy phát điện nhỏ gọn, công suất lớn. Động cơ hoạt động mạnh mẽ, sử dụng... 

Liên hệ: (024) 8587 8169

Khi chọn mua máy phát điện, bạn thường quan tâm đến những tiêu chí gì? Đó phải là một chiếc máy phát điện nhỏ gọn, công suất lớn. Động cơ hoạt động mạnh mẽ, sử dụng nhiên liệu xăng phổ biến, dễ sử dụng và hoạt động liên tục được trong nhiều giờ…Tất cả những tiêu chí trên của bạn sẽ được đáp ứng với một chiếc máy phát điện Elemax SHT11500 chính hãng Nhật Bản.

Máy phát điện Elemax SHT11500 chính hãng Nhật Bản được trang bị động cơ Honda GX630 thiết kế trên dây truyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, động cơ tiết kiệm nhiên liệu so với các dòng động cơ trước đây. Trục cam được thiết kế chuẩn xác, giúp cho quá trình đốt cháy nhiên liệu diễn ra tốt hơn. Thiết kế OHV, hệ thống van giảm áp được bổ sung thêm và là cho quá trình truyền công suất diễn ra hiệu quả và tối ưu hơn.

Máy phát điện Elemax SHT11500 chính hãng Nhật Bản có đặc điểm:

- Nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy SAWAFUJI ELECTRIC Nhật Bản.
- Thương hiệu máy phát điện hàng đầu tại Nhật Bản, Elemax sử dụng động cơ Elemax, Honda, Kubota, Yanmar và đầu phát chính hãng Sawafuji Nhật, riêng máy SHT25D sử dụng đầu phát Stamford Anh.
- Điểm nổi bật của dòng máy này độ ồn thấp, bền bỉ và dễ dàng vận hành.
- Tiêu thụ nhiên liệu thấp, sản xuất theo tiêu chuẩn G7 thân thiện môi trường.
- Hư hỏng dễ kiếm phụ tùng thay thế.

Tags:

Sản phẩm liên quan