Thứ sáu, 14/06/2024 15:58 PM

Giới thiệu

MOCON Inc. là một công ty sản xuất toàn cầu - nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị và dịch vụ thử nghiệm để kiểm tra tốc độ truyền và tính toàn vẹn của bao gói có trụ sở tại Minneapolis, Minnesota, Mỹ với các hoạt động tại Colorado, Đức, Đan Mạch, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Trung Quốc. MOCON hiện cung cấp các thiết bị và dịch vụ toàn diện nhất thế giới để thử nghiệm, đo lường và phân tích hiện có mặt ở 79 quốc gia trên 6 châu lục. Các sản phẩm của hãng bao gồm các thiết bị thẩm thấu khí oxy, hơi nước qua màng OTR/ WVTR, máy phân tích khí headspace MAP, máy trộn khí MAP và máy dò rò rỉ cung cấp cho khách hàng toàn bộ thiết bị đo để kiểm soát chất lượng bao bì. Các ứng dụng bao gồm bao bì thực phẩm và đồ uống, bao bì thiết bị y tế & dược phẩm, giầy da và nghiên cứu & phát triển vật liệu điện tử linh hoạt. 

TASHA Co., LTD là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị kiểm tra đo lường và dịch vụ trong các ngành công nghiệp bao gói, chuyển đổi bao bì phức hợp, bao bì cứng, công nghiệp dược và giầy da tại Việt Nam. Tập trung vào ngành công nghiệp này, chúng tôi cung ứng đa dạng các sản phẩm và dịch vụ từ nhà cung cấp MOCON Inc.

Chúng tôi là đại diện ủy quyền phân phối và không đảo ngược trên toàn lãnh thổ Việt Nam của MOCON Inc với  đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và Kỹ sư dịch vụ có chứng nhận được đào tạo bởi MOCON Inc.

CHÚNG TÔI CÒN LÀ NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CÁC DÒNG SẢN PHẨM:

1/ Thiết bị kiểm tra hóa, lý, cơ tính, của các loại vật liệu (sắt, thép, bao bì, cao su, nhựa, compozit…) của các hãng INSTRON- USA, SHIMADZU - Nhật Bản,

2/ Thiết bị thử nghiệm đặc biệt phục vụ: đo độ dày, độ nhám, độ cứng, đo ba điểm, đo kích thước lớn chính xác, đo laze của các hãng Mitutoyo - Nhật Bản, Preisser - Đức….

3/ Máy phát điện công suất từ 1KVA đến 1000KVA của các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới: DENYO-CUMMINS- VOLVO-PERKIN- MTU, ….

4/Các loại đèn LED công nghiệp của các hãng: OSRAM- PHILLIPS, LEDGOES…

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng hàng hóa chính hãng có nguồn gốc tin cậy nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn

Giám đốc TASHA Co., LTD

HOÀNG ANH TUẤN


Bài viết liên quan