Thứ hai, 22/10/2018 07:51

OX-TRAN ® 1/50

Liên hệ: (024) 8587 8169

Oxygen Permeation Rate Testing(Thiết bị kiểm tra thẩm thấu oxy)

This feature rich oxygen transmission rate analyzer is designed for simple out-of-the box user installation and is packed with new technology. This includes an absolute coulometric method, built in software to minimize user error and automatic relative humidity controls.

The OX-TRAN Model 1/50 provides MOCON accuracy and combines it with a new patent pending coulometric method for absolute readings, eliminating the need to calibrate. The OX-TRAN® Model 1/50 also comes standard with Quick Start® functionality which speeds set-up time. Frequency Modulation RH Control™, provides faster and automatic relative humidity controls - a feature which is typically not found even on more expensive units which allows real-life testing conditions.
Kiểm tra tốc độ truyền oxy (OTR) và tuân thủ ASTM D3985

Khi nói đến việc xác định tỷ lệ truyền oxy (OTR) của vật liệu rào cản linh hoạt cho bao bì sản phẩm hoặc ứng dụng công nghiệp của bạn, việc có thiết bị kiểm tra phù hợp là điều quan trọng nhất. Các yếu tố quan trọng như độ dày của vật liệu và các yếu tố môi trường như độ ẩm và nhiệt độ tương đối giúp hiểu tính thấm của vật liệu, làm cho dữ liệu thử nghiệm chính xác trở nên cần thiết.

Tại MOCON, hệ thống kiểm tra OTR OX-TRAN Model 1/50 OTR của chúng tôi được thiết kế để kiểm tra tỷ lệ thấm oxy với chi phí thấp với các màng phẳng đơn lẻ. Chỉ các dụng cụ MOCON tuân theo tiêu chuẩn ASTM D3985, một tiêu chuẩn yêu cầu quy trình thử nghiệm phải được thực hiện bằng cảm biến coulometric để đo bất kỳ oxy nào được truyền qua vật liệu.

Ngoài ASTM D3985, mẫu OX-TRAN Model 1/50 tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn F1927, JIS K7126-B, DIN 53380-3 và ISO 15105-2.

Lợi ích của OX-TRAN Model 1/50 cho nhu cầu kiểm tra OTR

Như một thiết bị kiểm tra tỷ lệ thấm oxy, OX-TRAN Model 1/50 có vị trí phim dễ dàng với khả năng nâng cao khả năng của tế bào thử nghiệm. Chuẩn bị sẵn sàng cũng có sẵn với các tế bào bổ sung.

Hệ thống kiểm tra tốc độ truyền oxy của chúng tôi có kiểm soát độ ẩm tự động và phần mềm tích hợp với khả năng bộ nhớ sản phẩm cho phép bạn tùy chỉnh và lưu trữ lên đến 99 phương pháp thử nghiệm. Nó có màn hình sáng, dễ đọc và màn hình tư vấn nhắc đầu vào của nhà điều hành.

OX-TRAN Model 1/50 cũng có một hệ thống tích hợp để bảo vệ chống lại áp lực và hệ thống bảo vệ để tránh bị rơi khi đang sử dụng. Nó không yêu cầu hiệu chuẩn và không có điều chỉnh lưu lượng, làm cho nó trở thành một hệ thống kiểm tra OTR không cần đào tạo rộng rãi cho nhân viên. Với kẹp khí nén, nó được thiết kế để thực tế và hiệu quả để sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về Mô hình OX-TRAN 1/50 hoặc để thảo luận về nhu cầu kiểm tra OTR của bạn, hãy liên hệ với MOCON tại Minneapolis MN USA hôm nay theo số +1 763-493-6370.

Tính năng, đặc điểm

Thông số kỹ thuật

Phù hợp với ASTM D3985, F1927. JIS K7126-B. DIN 53380-3. ISO 15105-2

Điều khiển RH tự động

Phần mềm tích hợp

Màn hình tư vấn nhắc đầu vào của nhà điều hành

Tùy chỉnh và lưu trữ lên đến 99 phương pháp thử

Hệ thống bảo vệ chống lại áp lực quá mức hoặc dưới áp lực

Hệ thống bảo vệ chống lại nhiệt chạy trốn

Màn hình trạng thái hiển thị thông tin thời gian thực

Kẹp khí nén

Không yêu cầu điều chỉnh luồng

Không yêu cầu hiệu chuẩn

Vị trí phim dễ dàng với hộp kiểm tra nâng

Chuẩn bị sẵn sàng có sẵn với các tế bào bổ sung


MOCON quality, low cost and easy to use.


Used for

  •  Research and Development of barrier films
  • Quality check


Standards

  • ASTM D-3985 films

 


 

Technical data:

Test Range:

0,1-200 cm³/m²/day

Test Temperature Range   

10 - 40 C°

Controlled RH Testing

0%RH

 

5 - 90 % RH (on both sides identical)

 

Sản phẩm liên quan